ภูทับเบิก ที่พัก

ภูทับเบิก ที่พัก

ภูทับเบิก ที่พัก

ภูทับเบิก ที่พัก

ภูทับเบิก ที่พัก ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ และรวมถึงใกล้จะเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว สถานที่สุดฮิตช่วงหน้าหนาวคงไม่พ้นภูเขาและยอดดอยต่างๆ เนื่องด้วยธรรมชาติอันงดงาม ผืนป่าสีเขียว เมื่อไอน้ำในอากาศเกิดการเย็นตัว

และมวลอากาศชื้นควบแน่นเกิดเป็นละอองน้ำเล็กๆ ทำให้เกิดเป็นทะเลหมอกสีขาวลอยละล่องในตอนเช้า สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้พบเห็น ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ นอกจากจะได้สัมผัสอากาศเย็นๆ แล้ว หนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดนั่นก็คือการดูทะเลหมอก คงจะฟินหน้าดูเลยล่ะ อ่านเพิ่มเติม

ภูทับเบิก ที่พักสวยๆวิวดี

จังหวัดเพชรบูรณ์ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อน นอนดูดาว ชมทะเลหมอก และยอดเขาที่สูงที่สุดของจังหวัด คือ ภูทับเบิก ยอดเขาที่มีอากาศเย็นตลอดทั้งปี เต็มไปด้วยไร่กะหล่ำปลีขั้นบันได

และมีดอกพญาเสือโคร่งบานสะพรั่งช่วงหน้าหนาว สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศได้เป็นอย่างดี ขอแนะนำ ที่พัก ภูทับเบิก 2022 นอนดูดาว เคล้าลมหนาว ชมทะเลหมอก เอาไว้ใช้แพลนเที่ยวช่วงสิ้นปี ชวนเพื่อน ชวนแฟน จองที่พักแล้วไปเยือนภูทับเบิกกัน บอกเลยว่าดีมาก เพราะทะเลหมอกที่นี่อลังการสุดๆ

อิ่มอุ่น ภูทับเบิก

อิ่มอุ่น ภูทับเบิก

เริ่มต้นด้วย อิ่มอุ่น ภูทับเบิก ที่พักวิวดี โลเคชั่นเยี่ยม มองเห็นทะเลหมอกลอยละล่อง ทัศนียภาพโดยรอบงดงาม เห็นทิวเขาสลับซับซ้อน มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนเติมพลังให้ธรรมชาติฮีลแบบสุดๆ

ให้บริการบ้านพัก 3 รูปแบบ ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท รวมอาหารเช้า คือ ห้องสวีท เข้าพักได้ 2 คน มี 4 หลัง, ห้องดีลักซ์ เข้าพักได้ 2 คนที่พักอุตรดิตถ์ในเมือง

อิ่มอุ่น ภูทับเบิก

มี 3 หลัง, และห้องซูพีเรีย เข้าได้ 2 คน มี 16 หลัง ทุกหลังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน แนะนำที่พัก ภูทับเบิก 2022ให้พักห้องสวีท เตียงกว้างถึง 7 ฟุต มินิบาร์ ทีวี ตู้เย็น บริเวณระเบียงมีอ่างอาบน้ำ ให้คุณได้แช่น้ำ

พร้อมชมวิว บอกเลยว่าดีมาก วิวสวย ชมได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยล่ะ ช่วงเย็นมีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย มีชุดหมูกระทะ ปิ้งหมูร้อนๆ จิบเบียร์เย็นๆ ฟีลดีทีเดียว

เรทราคา : ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว)

ไร่สมพร ภูทับเบิก รีสอร์ท

ไร่สมพร ภูทับเบิก รีสอร์ท

ต่อกันที่ ไร่สมพร ภูทับเบิก รีสอร์ท ที่พักติดหน้าผา บนภูทับเบิก ตั้งเรียงตัวตามแนวผาหอวัดอุณหภูมิ วิวสวย เบื้องหน้าเป็นภูเขาสีเขียวสบายตา ตอนเช้ามีทะเลหมอกสีขาว ซึ่งสามารถชมได้จากหน้าห้องพักเลย ด้านหลังมีไร่กะหล่ำปลี

ให้เดินเล่นถ่ายรูป ที่นี่บริการบ้านพักเป็นหลังๆ เข้าพักได้ 2-4 คน เสริมได้ แบ่งเป็นโซน R และ B เข้าพักได้ 2 คน บ้านท็อปวิวติดผา สามารถชมหมอกได้จากบนที่นอน และโซน A เข้าพักได้ 4 คน มีดาดฟ้าชมวิว 360 องศา ที่พักวิวดี

ไร่สมพร ภูทับเบิก รีสอร์ท

บ้านทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องน้ำในตัว ทางที่พักจำหน่ายน้ำแข็ง, เครื่องดื่ม, ขนมขบเคี้ยว, อาหารตามสั่ง และหมูกระทะ ชุดละ 500 บาท หรือหากจะพกวัตถุดิบมาเองก็ได้เช่นกัน มีเตา, ถ่าน และกระทะให้เช่า

ส่วนอาหารเช้าจะเป็นกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ไข่เจียว และข้าวต้ม (เสิร์ฟเป็นชุด สามารถเติมได้) หากต้องการจองห้องพัก สามารถจองในเว็บของรีสอร์ทตามคอนแทคด้านล่างได้เลยยยที่พักหาดเจ้าสําราญ

เรทราคา : ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว) เสริม 500 บาท/คน ฟรีอาหารเช้าและเครื่องนอน

ยัวเฮาส์ ภูทับเบิก

ยัวเฮาส์ ภูทับเบิก

อีกหนึ่งที่พักน่านอน ยัวเฮาส์ ภูทับเบิก ที่พักเล็กๆ ริมผา วิวดี มองเห็นเจดีย์วัดป่าภูทับเบิก ตอนเช้ามีทะเลหมอก สามารถดูได้จากหน้าห้องพักเลย ด้านหน้าเป็นสวนกะหล่ำ ทัศนียภาพโดยรอบสวยงาม บริการที่พัก 2 รูปแบบ คือ เต็นท์กระโจม เข้าพักได้ 2 คน มี 5 หลัง ห้องน้ำรวม มีที่นอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว น้ำดื่ม แก้ว กาแฟซอง

ยัวเฮาส์ ภูทับเบิก

พัดลม ปลั๊กไฟ ทิชชู่ และโต๊ะญี่ปุ่น ส่วนบ้านพัก เข้าพักได้ 2-4 คน มี 4 หลัง ห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน ช่วงเช้าเสิร์ฟข้าวต้ม และกาแฟ ตอนเย็นมีชุดหมูกระทะจำหน่าย บริเวณที่พักสะอาด มีมุมถ่ายรูป ไปเที่ยวภูทับเบิก ไปพักที่ยัวเฮาส์กันได้

เรทราคา :

  • เต็นท์กระโจม พักได้ 2 คน│ราคาเริ่มต้น 800 – 1,500 บาท/หลัง (ขึ้นอยู่กับช่วงเดือน) ราคารวมอาหารเช้าแล้ว เสริม 300 บาท ไม่มีที่นอนเสริมให้ แต่มีหมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว และอาหารเช้า เด็กอายุต่ำกว่า 7 ขวบ สามารถนอนกับผู้ใหญ่ได้ ไม่บวกเพิ่ม ไม่เกิน 1 คน/หลัง
  • บ้านพัก พักได้ 2-4 คน│เข้าพัก 2 คน ราคา 2,000 บาท/หลัง , เข้าพัก 3-4 คน ราคา 2,500 บาท/หลัง ราคารวมอาหารเช้าแล้ว เสริม 300 บาท ไม่มีที่นอนเสริมให้ แต่มีหมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว และอาหารเช้า เด็กอายุต่ำกว่า 7 ขวบ สามารถนอนกับผู้ใหญ่ได้ ไม่บวกเพิ่ม ไม่เกิน 2 คน/หลัง