เดอะวิลล่า รัตนาธิเบศร์

เดอะวิลล่า รัตนาธิเบศร์

เดอะวิลล่า รัตนาธิเบศร์

เดอะวิลล่า รัตนาธิเบศร์

เดอะวิลล่า รัตนาธิเบศร์

เดอะวิลล่า รัตนาธิเบศร์ เดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ ในเมืองนนทบุรี, นนทบุรี ทาวน์เฮ้าส์ 19 ประกาศสำหรับขายและเช่าเดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ ตั้งอยู่ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี สร้างบนเนื้อที่ทั้งหมด 173-1-92.40 ไร่ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 128 ตารางเมตร จนถึง 160 ตารางเมตร อีกระดับสำหรับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่กับบ้านสไตล์โมเดิร์น เต็มที่ทุกไลฟ์สไตล์ด้วย Beach Resort บนทำเลศักยภาพติดถนนรัตนาธิเบศร์ – ราชพฤกษ์ บ้านไม้โมเดิร์น

ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางซื่อ-บางใหญ่) สถานีท่าอิฐ พร้อมสรรพด้วยสาธารณูปโภค อาทิ สวนสาธารณะ, ห้องออกกำลังกาย, กล้องวงจรปิด รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, เทสโก้ โลตัส, โฮมโปร, The Walk ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล WestGate เป็นต้น เดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ ตอบสนองทุกความสุขแห่งการพักผ่อน more info


เดอะวิลล่า รัตนาธิเบศร์

เดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ เป็นทาวน์เฮ้าส์ที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ ที่ บางกระสอ, เมืองนนทบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ และ ระบบรักษาความปลอดภัย.

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น เบลล่า คอสต้า หัวหิน, ไอ คอนโด เกษตร, และ ไอ คอนโด เพชรเกษม 39.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย เรามีบทบาทในการสร้างสรรค์ที่อยู่… ดูเพิ่มเติม

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง


เดอะวิลล่า รัตนาธิเบศร์

ทาวน์เฮ้าส์ อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ :

  • เดอะ คอนเน็กซ์ชั่น – ในระยะ 150 เมตร
  • ไวโอ แคราย – ในระยะ 171 เมตร
  • คันทรี่ วิลล์ รีสอร์ท แคราย – ในระยะ 177 เมตร
  • งาม – ในระยะ 185 เมตร
  • ซื่อตรง พระนั่งเกล้า-ท่าอิฐ – ในระยะ 185 เมตร
  • บ้านลภาวัน 17 – ในระยะ 185 เมตร
  • พลีโน่ ราชพฤกษ์-พระราม 5 – ในระยะ 185 เมตร
  • มธุรสโฮม 9 – ในระยะ 185 เมตร

ประเภทห้อง / ราคา


เดอะวิลล่า รัตนาธิเบศร์

6 ทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายในเดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ทาวน์เฮ้าส์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿1,990,000 ถึง ฿4,490,000
13 ทาวน์เฮ้าส์สำหรับเช่าในเดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿15,000 ถึง ฿25,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).

ราคาเฉลี่ยที่มีการลงประกาศของโครงการ เดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ คือ ฿ 3,394,265 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรที่มีการลงประกาศของโครงการ เดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ คือ ฿ 27,745 ต่อตารางเมตร ซึ่งมีราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตร สูงกว่า 3.6% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในทำเลเมืองนนทบุรี ที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 26,775 ต่อตารางเมตร และ มีราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตร สูงกว่า 20.9% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในการลงประกาศในจังหวัด นนทบุรี ที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 22,952 ต่อตารางเมตร


เดอะ วิลล่า

ค่าเช่าเฉลี่ยที่มีการลงประกาศของโครงการ เดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ Luxury Villa Phuket คือ ฿ 20,185 ต่อเดือน โดยมีค่าเช่าเฉลี่ย ต่ำกว่า 0.3% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในทำเล เมืองนนทบุรี ที่มีค่าเช่าเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 20,250 ต่อเดือน และ มีค่าเช่าต่อตารางเมตร สูงกว่า 5.3% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในการลงประกาศในจังหวัด นนทบุรี ที่มีค่าเช่าเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 19,177 ต่อเดือน


เดอะ วิลล่า

สถานที่สำคัญใกล้เคียง1. เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์
2. เทสโก้ โลตัส
3. โฮมโปร
4. The Walk ราชพฤกษ์
5. เซ็นทรัล WestGate
สิ่งอำนวยความสะดวก– ระบบรักษาความปลอดภัย
มั่นใจในคุณภาพมาตรฐานระดับสากลกับระบบรักษาความปลอดภัยชั้นนำ SECOM
– ทะเลสาบกว้างขนาด 11 ไร่
ทะเลสาบขนาด 11 ไร่ ให้คุณพักผ่อนกับวันหยุดได้อย่างเต็มที่ พร้อมพื้นที่สีเขียวรอบทะเลสาบ
– Clubhouse ริมทะเลสาบ
สระว่ายน้ำริมทะเลสาบ พร้อมฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน ห้องแอโรบิคที่คุณสามารถออกกำลังกายได้ตามที่ต้องการ
จุดเด่นของโครงการ– แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ด้วยการจัดวางกลุ่มบ้านแบบ Cluster เพียง 12 หลังต่อกลุ่ม ถนนเมนโครงการกว้างพิเศษถึง 22 เมตร พร้อมเกาะกลาง เพื่อการจราจรที่แสนสะดวกสบายและปลอดภัย