ที่พักอุตรดิตถ์ในเมือง

ที่พักอุตรดิตถ์ในเมือง

ที่พักอุตรดิตถ์ในเมือง

ที่พักอุตรดิตถ์ในเมือง

ที่พักอุตรดิตถ์ในเมือง

ที่พักอุตรดิตถ์ในเมือง ใครกำลังจะเดินทางไปเที่ยวหรือทำธุระที่ตัวเมืองอุตรดิตถ์ แล้วอยากได้ที่พักราคาถูก ๆ ไม่แพง แต่มีคุณภาพ น่านอนพัก โพสนี้นอนไหนดีก็ได้คัดเลือก  ที่พักอุตรดิตถ์ในเมือง ราคาหลักร้อย งบไม่เกิน 700 บาท! ต้องบอกเลยว่าแต่ละที่คุ้มราคามาก ๆ เลือกพักกันได้เลยค่ะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง read more


1. โรงแรม บี-โคซี่ อุตรดิตถ์

โรงแรม บี-โคซี่ อุตรดิตถ์

โรงแรม บี-โคซี่ อุตรดิตถ์ (B-Cozy Hotel) ที่พักอุตรดิตถ์ในตัวเมืองสไตล์โรงแรม 3 ดาว อยู่ใจกวางเมืองเข้าออกได้สะดวก มีทั้งหมด 3 ชั้นตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้างแยกโซนเปียกแห้ง อุปกรณ์ในห้องครบครัน มีอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี มีที่จอดรถเยอะ อยู่ใกล้ทั้งโลตัส ขนส่ง และใกล้ห้างในจังหวัดอุตรดิตถ์ภูทับเบิก ที่พัก

ราคา : เริ่มต้น 650 บาท/คืน
ที่อยู่ : 20/2 ถนนบรมอาสน์ ซอย 8 ต.ท่าอิฐ อ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ 53000
เบอร์โทร : 065 692 6366

2. โรงแรมฟรายเดย์ อุตรดิตถ์

 โรงแรมฟรายเดย์ อุตรดิตถ์

โรงแรมฟรายเดย์ อุตรดิตถ์ (Friday Hotel) ห้องพักและห้องสวีทตกแต่งเรียบง่ายพร้อมทีวีจอแบนในโรงแรมสบาย ๆ ที่มีร้านอาหาร/บาร์ ที่พักอุตรดิตถ์ในเมืองสไตล์โรงแรม 3 ดาว ทำเลดีมากด้านหน้าเป็นห้างฟลายเดย์ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งของกินมากมาย และใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟอุตรดิตถ์เพียง 12 นาที

สถานที่สะดวกสบายในเมือง มีห้างสรรพสินค้า คาราโอเกะ และห้องพักหลากหลายราคา ขนาดห้องใหญ่ มีอุปกรณ์ครบครัน มีบริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถสะดวก และร้านอาหาร/บาร์สุดครึกครื้นพร้อมการแสดงดนตรีสด มีพื้นที่จัดประชุมและพื้นที่กิจกรรมซึ่งรองรับได้ถึง 620 คน

Friday Hotel ตั้งอยู่ในจังหวัดอุตรดิตถ์ โดยมีบาร์ และเลานจ์ส่วนกลาง ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงห้องอาหาร แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และรูมเซอร์วิส ตลอดจนมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ที่พักมีอ่างน้ำอุ่น พนักงานด้านความบันเทิง และห้องสำหรับครอบครัว

ห้องพักที่โรงแรมมีตู้เสื้อผ้า ห้องพักที่ Friday Hotel มีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ยูนิตมีตู้เย็นให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก

ที่พักมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอาหารจานเดียวอำเภอสวรรคโลกอยู่ห่างจาก Friday Hotel 44 กม. ในขณะที่อำเภอเด่นชัยอยู่ห่างจากที่พัก 41 กม. โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุโขทัย ซึ่งเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด 68 กม.

ราคา : เริ่มต้น 575 บาท/คืน
ที่อยู่ : 172 ถนนบรมอาสน์ ต.ท่าอิฐ อ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ 53000
เบอร์โทร : 055 832 775

3. สุนี บูทีก โฮเต็ล อุตรดิตถ์

 สุนี บูทีก โฮเต็ล อุตรดิตถ์

สุนี บูทีก โฮเต็ล อุตรดิตถ์ (sunee boutique hotel) ที่พักอุตรดิตถ์ในตัวเมืองสไตล์โรงแรม 3 ดาว โรงแรมเล็ก ๆ ราคาไม่แพง ให้บริการห้องพักที่สะอาด ภายในห้องตกแต่งแบบปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ด้านหลังที่พักติดกับสนามฟุตบอลหญ้าเทียมอาจมีเสียงรบกวนเล็กน้อย อยู่ในตัวเมืองมีร้านอาหารใกล้ ๆ เยอะ สามารถยืมจักรยานปั่นได้ มี Wi-Fi ฟรี และนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ 

Sunee Boutique Hotel ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ และให้บริการที่พักระดับ 3 ดาวพร้อมสวนหย่อม โรงแรมระดับ 3 ดาวมีจักรยานสำหรับใช้งานฟรี บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางสำหรับผู้เข้าพัก

ห้องพักของโรงแรมมีโต๊ะทำงานและโทรทัศน์จอแบน ห้องพักทุกห้องมีตู้เสื้อผ้าผู้เข้าพักที่ Sunee Boutique Hotel จะสามารถสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ในอำเภอเมืองอุตรดิตถ์และพื้นที่ใกล้เคียง เช่น การปั่นจักรยานสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุโขทัย ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 51 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.9 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ราคา : เริ่มต้น 495 บาท/คืน
ที่อยู่ : 68/6 ถนนบรมอาสน์ ซอย 3 ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ 53000
เบอร์โทร : 055 832 234

4. ไทยมิตรรีสอร์ท อุตรดิตถ์

 ไทยมิตรรีสอร์ท อุตรดิตถ์

ไทยมิตรรีสอร์ท อุตรดิตถ์ (Thaimit Resort) ห้องพักบรรยากาศผ่อนคลายในโรงแรมเรียบง่ายที่มีที่จอดรถฟรี พื้นที่สวน และฟิตเนส ที่พักอุตรดิตถ์ในเมืองแบบโรงแรม 2 ดาว ตั้งอยู่ติดถนนทางหลวงหมายเลข 1041 เดินทางมาที่พักได้สะดวกมาก ห้องพักกวางขวาง สะอาด ปลอดภัย เฟอร์นิเจอร์และของใช้ครบ ห้องน้ำแยกส่วนเปียกแห้ง

บรรยากาศดีเงียบสงบมาก พนักงานก็บริการดี มี Wi-Fi ฟรี และมีที่จอดรถกว้างขวาง เหมาะเเก่การมาพักผ่อนเเบบครอบครัวหรือมาเเบบเป็นคู่Thaimit Resort ตั้งอยู่ในอุตรดิตถ์ โดยมีสวน โรงแรมมีศูนย์ออกกำลังกาย แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในทุกพื้นที่ของที่พัก บ้านโมเดิร์นเขตร้อน

ทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ พื้นที่ฝักบัว และโต๊ะทำงาน ทุกห้องที่โรงแรมมีตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัวสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุโขทัย ซึ่งอยู่ห่างจาก Thaimit Resort 53 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.1 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ราคา : เริ่มต้น 550 บาท/คืน
ที่อยู่ : 28/9 ม.4 ต.ท่าเสา อ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ 53000
เบอร์โทร : 093 181 8228